Cao lá tươi Atiso

Cao Lá Tươi Atiso là dạng cao mềm được chưng cất trong lò nhiệt cao liên tục 3 ngày 3 đêm. Nguyên liệu là cây Atiso sạch, xanh và tươi theo công nghệ hiện đại với phương thức Đông Y.  

Cao Lá Tươi Atiso

Sản phẩm chất lượng cao được tuyển chọn từ nguồn gốc sạch của thiên nhiên

Cao Atiso có màu gì?

Quá trình chưng cất trong lò nhiệt cao. Thời gian dài để giải phóng các chất dinh dưỡng có trong cây Atiso. Sau đó nước lỏng được cô đặc theo phương pháp cô chân không. Tạo ra nên một loại chất lỏng dẻo, đặc, sến và màu nâu đen. Đó là Cao lá Tươi Atiso.

Mùi vị Cao Lá Tươi Atiso?

Cao Atiso Dalagreen được nấu từ lá atiso (vì các bộ phận khác nhiều nước, ít hoạt chất). Đặc điểm của cao Atiso là đắng nhẹ, nhưng để lại dư vị ngòn ngọt, tỏa ra mùi thơm thoang thoảng đặc trưng.

9 công dụng tuyệt vời của Cao Lá tươi Atiso Dalagreen

Cao lá tươi atiso

  1. Giải quyết các vấn đề về da mụn. Hỗ trợ điều trị nóng trong. Làm đẹp da toàn thân. Đây là một trong những công dụng tuyệt vời nhất của Cao Lá Tươi Atiso .
  2. Hỗ trợ các bệnh cao huyết áp giảm lượng đường máu. Giảm cholesterol, ure huyết.
  3. Giảm stress, giúp an thần, ngủ tốt, ăn ngon miệng. Nhuận trường cực hiệu quả.
  4. Giải rượu và chống say cực tốt. Nếu sau khi đi uống bia, rượu về cảm thấy say thì bỏ 1 lát gừng vào 1 ly cao atiso nóng. Uống từ từ sẽ giải độc rượu ngay tức khắc nhé.
  5. Phòng chống bệnh ung thư nhờ hoạt chất pholyphenol và cynarine.
  6. Chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể.
  7. Cao Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày. Cung cấp khoảng 60 calo. Giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.
  8. Hoạt chất chính là cynarine (vị đắng). Có tác dụng nhuận gan, mật, thông tiểu tiện, kích thích tiêu hóa…
  9. Mỗi ngày dùng 10-20 gr dạng cao mềm, uống trong thời gian dài sẽ là cứu tinh của những người bị các bệnh về gan (thiểu năng gan, xơ gan, viêm gan B, C…).

Những điều cần biết khi sử dụng Cao Lá Tươi Atiso:

– Sau khi uống cao atiso mỗi ngày 3 lần thì sau 5 đến 7 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Giấc ngủ sẽ ngon hơn và ăn cảm thấy ngon hơn. Da sẽ hồng hào và căng hơn bình thường. Nếu bạn là người bị mụn sẽ cảm thấy mụn xẹp đi rõ rệt. Từ tháng thứ 2 trở đi, các bạn nào bị các loại bệnh về gan nên đi xét nghiệm để có thể thấy được kết quả bất ngờ nhé.

– Mấy ngày đầu tiên mới uống cao atiso sẽ có cảm giác tiêu hóa hơi lỏng. Đó là do quá trình giải nhiệt, thải loại độc tố của cao Atiso. Vì thế bạn không quá lo lắng điều này.