Serum nám Dalabee – Sản phẩm hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu về Serum Nám Dalabee

  1. Ý tưởng ra đời sản phẩm Serum Nám Dalabee

Sản phẩm Serum Nám Dalabee là sự chung tay hợp tác nghiên cứu và bàn giao công nghệ giữa Công ty cùng các chuyên gia chăm sóc da đến từ Hàn Quốc với các chuyên gia thực vật học của Trường Đại học Đà Lạt:

Sinh viên đang nghiên cứu sản phẩm Dalabee

  1. Nguồn nguyên liệu thực sự thiên nhiên:

Các nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên; xuất xứ rõ ràng, được kiểm định bởi các cơ quan chức năng, hợp tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cho da.

Thương hiệu: “Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành” không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Nơi đây không chỉ nức tiếng với nhiều loại đặc sản rau, hoa, trái…; mà còn nổi tiếng với nhiều loại dược liệu quý để nghiên cứu trong làm đẹp như: Đẳng sâm, Đương quy, Mai anh đào, Oải hương…; và đó cũng là những thành phần chính trong sản phẩm Serum Nám Dalabee được bào chế theo bí quyết; công thức bí truyền của xứ Hàn.

Công ty liên kết sản xuất vùng trồng nguyên liệu với một số đơn vị trên địa bàn Đà Lạt với diện tích lên tới 10ha. Trong đó: Nguyên liệu chính của sản phẩm là Đẳng sâm Đà Lạt (còn được gọi với cái tên khác là Thượng đẳng nhân sâm).

Quy trình sản suất: chiết rót và đóng gói:

Xưởng sản xuất của Công ty đạt Tiêu chuẩn C-GMP (thực hiện tốt các quy trình sản xuất mỹ phẩm). Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ quy trình sản xuất; phòng Lab cho đến hệ thống tính toán; đo đếm nguyên liệu; hệ thống bảo quản…

Hệ thống nhà xưởng, các thiết bị máy móc được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc gia và được kiểm tra theo định kỳ.

serum nám dalabee

Tất cả những nhân tố trên đã tạo ra sản phẩm: Serum nám mang thương hiệu Đà Lạt. Với công dụng diệu kỳ: Đánh bật tất cả các loại nám; tàn nhang; khe sít lỗ chân lông; dưỡng da trắng hồng mịn màng.