Giới thiệu về Sữa Ong Chúa

Sữa ong chúa là gì? Để hiểu sữa ong chúa là gì hãy cùng dalabee tìm hiểu bạn nhé. Đó là 1 chất đặc biệt được tiết từ những hạch ở trong tuyến họng của con ong thợ để làm thức ăn cho ong chúa. Sữa ong chúa có màu trắng đục hoặc vàng ngà, dạng sánh.Vì thấy rằng con ong chúa nuôi bằng thức ăn đặc biệt này sống lâu hơn, cơ thể to hơn, sinh sản tốt hơn. Nên Sữa ong chúa được nhiều người ưa chuộng và tìm mua với giá rất cao. Trích từ sách: “Dinh dưỡng và sức khỏe”. Trang 286, tác giả: Bác sĩ Nguyễn Đức Ý  (NXB Y Học)

Sữa ong chúa là gì

Nông dân Huỳnh Văn Phùng đang cấy trùng ong chúa

Tác dụng của sữa ong chúa là gì?

Từ xa xưa, con người đã biết dùng sữa ong chúa để làm thuốc bổ, chống lão hóa, làm đẹp da. Nhiều người tin rằng, sữa ong chúa có khả năng “cải lão hoàn đồng”. Làm mất các vết nhăn trên da mặt, nuôi dưỡng da, làm thuốc bổ, tăng cường sức khỏe, giúp đời sống tình dục tốt… (Trích từ sách: “Dinh dưỡng và sức khỏe”. Trang 286, tác giả: Bác sĩ Nguyễn Đức Ý  (NXB Y Học).
Ngày nay, các nghiên cứu dựa vào thành phần hóa học .Tiêu biểu là nghiên cứu của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thiều (trang 7-8). Thì sữa ong chúa có những tác dụng sau:
– Làm đẹp da.
– Ức chế các tế bào ưng thư. Cụ thể là ung thư vũ và ung thư máu.
– Hỗ trợ điều trị bệnh basedow (bệnh biếu cổ có lồi mắt)
– Chống mỏi mệt, chống dị ứng, chống lão hóa, chống vi khuẩn…
– Tăng khả năng tình dục ở cả 2 giới.

sua ong chua la gi

Sữa Ong Chúa Thượng Hạng Đà Lạt

Cách nhận biết sữa ong chúa thật giả

– Sữa ong chúa có vị chua nhẹ, ngọt nhẹ. Mùi thơm đặc trưng. Nếu ngậm trong miệng sẽ tan, ko để lại sạn bột và gắt nơi cổ họng- Đắp mặt nạ sữa ong chúa nếu lần đầu sẽ thấy hơi nóng mặt. Đó là tách dụng tích cực. Nó sẽ hết trong lần đắp thứ 3-4. Da mặt căng, mịn và sáng hồng lên ngày lần đắp đầu tiên.
– Dựa vào đặc điểm, thì có màu vàng ngà hoặc trắng đục, dạng hạt mịn li ti.

Nên mua sữa ong chúa ở đâu?

Nên mua ở các đơn vị uy tín nhất để đảm bảo bạn mua được sản phẩm sữa ong chúa thật, đảm bảo chất lượng.
Cty Lộc Phát Đà Lạt chúng tôi. Tự hào là đơn vị  đầu tiên duy nhất nuôi ong sữa theo hình thức du mục để đàn ong luôn di chuyển tới vùng có hoa ăn thức ăn tự nhiên. Tạo ra sản phẩm: sữa ong chúa Dalabee thượng hạng có chất lượng và thương hiệu đứng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0943 236 029
Fanpage: Dalabee
Email: contact@dalabee.com