Dùng sữa ong chúa liệu có hiệu quả trong điều trị hiếm muộn, vô sinh?

Dùng sữa ong chúa hàng ngày giúp làm tăng mật độ, độ di động của tinh trùng. Giúp tinh trùng khỏe mạnh, thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất tinh trùng.

Hiếm muộn, vô sinh dùng sữa ong chúa liệu có hiệu quả?

Câu trả lời là có. Vậy nó hiệu quả như thế nào?

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa trong suốt vòng đời phát triển, bằng việc ăn thường xuyên loại thức ăn này, chúng có thể đẻ ra hàng ngàn ấu trùng mỗi ngày (lên đến 500-2000 ấu trùng/ngày), tuổi thọ của con ong chúa  cũng gấp 10 lần so với con ong thợ.

Tác dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất giúp cân bằng hóc môn trong cơ thể, điều hòa kinh nguyệt, điều hòa  nội tiết tố ở nữ giới, cải thiện chất lượng của trứng.

Mặt khác, Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, ít và dị dạng, vì vậy việc sử dụng sữa ong chúa hàng ngày giúp làm tăng mật độ và cả độ di động của tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, di chuyển nhanh hơn. Vì Sữa ong chúa bản chất là hocmon thiên nhiên giúp thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất tinh trùng.

Dùng sữa ong chúa

Một vài tháng sau khi sử dụng, những dấu hiệu cải thiện sẽ bắt đầu xuất hiện rõ rệt. Không giống như các loại thuốc tây chỉ có tác dụng tạm thời.  Liệu pháp tự nhiên này cực kỳ hiệu quả; Nó có thể điều trị tận gốc mà không gây ra phản ứng phụ, hiệu quả lên tới 80-90%. Sữa ong chúa có tác dụng cải thiện được sức khỏe sinh lý của vợ chồng. Đông thời, hoàn toàn có thể làm giảm, hạn chế được tình trạng vô sinh hiếm muộn;  Điều đã gây ra bao nhiêu lo lắng về hạnh phúc gia đình của nhiều cặp vợ chồng.

Và kể cả những cặp vợ chồng phải dùng tới liệu pháp TNON, thì các bác sĩ vẫn khuyên dùng sữa ong chúa 3-4 tháng trước khi thụ tinh để tăng chất lượng và số lương tinh trùng ở Nam giới; còn ở nữ giới thì để tinh trùng dễ đậu trứng; giúp trứng bám chặt vào tử cung hơn.

Dùng sữa ong chúa

Sữa ong chúa thượng hạng Dalabee hướng dẫn bạn cách dùng

Cách dùng: Có thể dùng nguyên chất hoặc pha chung với 1-3 muỗng cà phê mật ong cùng 100-150ml nước ấm; cũng có thể pha chung sữa ong chúa vào sữa nóng hay hòa chung trong sinh tố trái cây…

Liều dùng: Mỗi lần 2-3 muỗng cà phê, ngày 2 lần. Tốt nhất là dùng vào buổi sáng và trước 5h chiều. Dùng trước và sau ăn đều được. tránh dùng cà phê trước và sau 30.

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có nhiều công dụng tốt cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, điều hòa nội tiết tố, kéo dài tuổi thanh xuân ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Sử dụng thực phẩm này có thể tốt cả trong lẫn ngoài, duy trì sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia đình.