Sữa ong chúa tươi giúp tăng cường sinh lực cho nam giới

Sữa Ong Chúa tươi có tới 50 kích thích tố khác nhau. Trong đó có Panthothenic acid, Decanoic acid-một chất dùng để phòng chống ung thư, chất chống lão hóa. Ngoài ra, còn có các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẽm, chất vôi, đồng, muối khoáng,… Thành phần của Sữa ong chúa rất phức tạp, phụ thuộc vào đàn ong, nguồn hoa,…

Từ xa xưa trong quá trình quan sát và nuôi ong con người đã nhận thấy rằng sữa ong chúa giúp tăng cường khả năng sinh sản cũng như kéo dài tuổi thọ của ong chúa, nhờ có thức ăn này mà ong chúa trở nên khỏe mạnh và mỗi ngày sản sinh ra vài trăm ấu trùng, có thể sống lâu gấp 40 lần ong thợ.

Điều này ngày càng được khẳng định bằng các chứng minh khoa học. Theo đó, sữa ong chúa chứa hàm lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam; gọi là testosterone giúp tăng cường sinh lực. Đồng thời, Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục. Dùng sữa ong chúa thường xuyên, “chuyện ấy” đối với nam giới, nữ giới sẽ được đảm bảo.

Sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa tươi giúp kéo dài tuổi thọ.

Sữa ong chúa là một thức ăn bổ dưỡng mà ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa trong suốt cuộc đời. Chính nhờ loại thức ăn này mà ong chúa có thể sống lâu hơn – được tới khoảng 6 năm. Ong thợ chỉ được ăn sữa ong trong 3 ngày đầu sống chỉ 4 – 6 tuần.

Sau này, bằng nhiều nghiên cứu khoa học, người ta chứng minh được rằng, sữa ong chúa có chứa nhiều chất dinh dưỡng, góp phần kéo dài tuổi thọ của con người.

Sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa và nhiều tác dụng khác với nam giới.

Ngoài việc giúp kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng đời sống “gối chăn”, sữa ong chúa còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe của nam giới như:
– Nâng cao sức đề kháng, kích thích tế bào thần kinh, giúp trí óc trở nên minh mẫn. Đồng thời, tăng khả năng tư duy để làm việc đạt hiệu quả hơn
– Giảm các triệu chứng của bệnh run chân tay.